Công ty TNHH Kim Ph

  • 05/07/2024
  • 244

Tên công việc        Số lượng

1. Quản lý nhà máy         01

2. Quản lý Chất lượng     01

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

  1. Tên đơn vị, doanh nghiệp:Công ty TNHH Kim Ph       

Mã số đăng ký/Mã số thuế : 0303539369

Loại hình: Doanh nghiệp tư nhân

Ngành nghề sản xuất kinh doanh: Sản xuất, xây dựng, chăn nuôi

Địa chỉ:Thôn Kambute, xã Tutra, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

  1. Người liên hệ:

Họ tên:  Nguyễn Thị Hoàng Huyền Trang

Chức vụ: Nhân viên

Số điện thoại: 0983722179

Mail: trang.nthh@vpmilk.vn

Thời gian tuyển dung: 05/07/2024 - 22/07/2024

 

  1. Thông tin tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng

Yêu cầu

Quyền lợi

Tên công việc

Số lượng

Mô tả

Trình độ

Tin học

Ngoại ngữ

Kinh nghiệm

Tuổi

Giới tính

Nơi làm việc

Lương

Phúc lợi

  1. Quản lý nhà máy

01

Quản lý, điều hành, lập kế hoạch sản xuất nhằm đảm bảo tăng hiệu quả sản xuất và tiết kiệm được chi phí không cần thiết; kiểm soát chất lượng sản xuất của nhà máy; Xây dưng và quản lý các quy trình sản xuất và kiểm soát việc sản xuất; quản lý đội ngũ nhân sự của nhà máy; tham mưu và đề xuất cho Ban lãnh đạo các chính sách đãi ngộ, chế độ và quyền lợi phù hợp để chiêu mộ nhân tài về làm việc cho nhà máy; kiểm soát, điều hành và đánh giá tình hình hoạt động của nhà máy để kịp thời đưa ra các kế hoạch, chiến lược sản xuất, phương án thực hiện sản xuất phù hợp, hiệu quả nhất cho nhà máy theo từng giai đoạn kinh doanh của doanh nghiệp; quản lý toàn bộ ngân sách của nhà máy và chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo công ty về bám sát kế hoạch để đảm bảo không xảy ra tình trạng lãng phí, thất thoát ngân sách; trực tiếp báo cáo tình hình hoạt động sản xuất của nhà máy với Ban lãnh đạo công ty khi có yêu cầu.

Yêu cầu: Cử Nhân trở lên (trong nước hoặc nước ngoài), ngành Công nghệ thực phẩm và các chứng chỉ nghề nghiệp liên quan đến sản xuất chế biến thực phẩm. Có trên 05 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Chuyên gia- Quản lý nhà máy tại các doanh nghiệp lớn trên thế giới chuyên về chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa.

  • Yêu cầu khác(nếu có): Thành thạo tiếng Anh, Hàn, từ 40 tuổi trở lên, có năng lực quản lý, điều hành nhà máy chuyên nghiệp quốc tế; tư duy logic, cởi mở; am hiểu sâu sắc công nghệ chế biến sữa và dây chuyền sản xuất sản phẩm từ sữa tân tiến; có kỹ năng đàm phán, giao tiếp, thuyết phục và truyền đạt với các khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế; có năng lực xây dựng hệ thống kiểm soát và kiểm soát hoạt động của nhà máy hiệu quả.

Đại học

X

Tiếng Anh/Tiếng Hàn

5-10 năm

>40

Nam

Đơn Dương- Lâm Đồng

20.000.000- 30.000.000

Nhà ở

Ăn Trưa

Đi lại

  1. Quản lý Chất lượng

01

Xây dựng và giám sát hệ thống quản lý chất lượng; Có trách nhiệm trong việc thiết lập các quy trình quản lý chất lượng để đảm bảo sản phẩm hoặc dịch vụ có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu của khách hàng; Chịu trách nhiệm trong việc thiết lập hệ thống quản lý chất lượng, bao gồm việc xây dựng cấu trúc và quy trình quản lý chất lượng; Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng; Điều hành kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm; Phân tích các dữ liệu về chất lượng sản phẩm; Quản lý và đào tạo nhân viên trong các hoạt động kiểm soát chất lượng; Cải tiến quy trình/ chất lượng hệ thống.

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học trở lên (trong nước hoặc nước ngoài), Cử Nhân- Quản lý chất lượng. Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Quản lý chất lượng. Thành thạo tiếng Anh hoặc Hàn,  từ 30 tuổi trở lên, có kỹ năng đối nội, đối ngoại, giao tiếp và đàm phán ưu việt; có khả năng quản lý thời gian, chịu được áp lực cao trong công việc, có kỹ năng thu thập và phân tích thông tin, số liệu, lập báo cáo tốt để xác định xu hướng và phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trong hệ thống quản lý chất lượng

Đại học

X

Tiếng Anh/Tiếng Hàn/Ấn Độ/

5-10 năm

>30

Nam

Đơn Dương- Lâm Đồng

20.000.000- 30.000.000

Nhà ở

Ăn Trưa

Đi lại

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                Người cấp thông tin