CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU DƯỠNG VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN VỚI MỨC THU NHẬP CAO

  • 07/12/2022
  • 4945

Trong 2 ngày 5,6/12/2022, Trung tâm Dịch vụ việc làm Lâm Đồng phối hợp với Trường Gia Group Thành phố Hồ Chí Minh và tập đoàn TSUKUI (Nhật Bản) đã tổ chức cung cấp thông tin chương trình đi làm việc tại Nhật Bản ngành điều dưỡng cho các bạn sinh viên khoa Dược – Điều Dưỡng trường Đại học Yersin và trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

 

Trung tâm Dịch vụ việc làm làm việc với BGH trường CĐ Y Tế Lâm Đồng

Tập đoàn TSUKUI trong buổi tư vấn cho sinh viên khoa Dược- Điều dưỡng trường ĐH Yersin Đà Lạt

Nhật Bản hiện đang “khát” lực lượng điều dưỡng viên và đang có nhu cầu tuyển dụng lực lượng lớn người lao động nước ngoài là sinh viên tốt nghiệp các ngành điều dưỡng, y sĩ với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Người Việt Nam với đức tính cần cù, chịu khó đang là đối tượng  được các viện điều dưỡng Nhật Bản hướng tới.

Để được làm việc tại nhật Bản, người lao động phải hội đủ các yếu tố: trình độ ngoại ngữ (tối thiểu N4), đã qua chương trình đào tạo kỹ năng chăm sóc người lớn tuổi, đảm bảo sức khỏe theo quy định, có tình yêu, sự tận tâm đối với người bệnh, người lớn tuổi.

Ngoài mức thu nhập đáng mơ ước (từ 35 triệu đồng trở lên), người lao động đi làm việc ở Nhật Bản ngành điều dưỡng còn được bố trí chỗ ở tiện nghi, hỗ trợ đào tạo tay nghề, ngoại ngữ để tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế tại Nhật Bản, tìm hiểu đất nước có nền văn hóa đặc sắc và lâu đời nhất Châu Á và còn cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi trở về Việt Nam.

Tập đoàn TSUKUI (Nhật Bản) là 1 tập đoàn lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với gần 800 cơ sở trên khắp đất nước Nhật Bản, đã và đang tiếp nhận gần 100 điều dưỡng Việt Nam sang làm việc tại tập đoàn. Riêng đối với lao động được giới thiệu bởi Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng, Tập đoàn cam kết sẽ giảm 50 % chi phí tham gia (còn 30 triệu đồng trọn gói, cam kết không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào) và hỗ trợ làm hồ sơ cho người lao động vay vốn tại Ngân hàng chính sách tỉnh Lâm Đồng.

Để triển khai chương trình tuyển ĐIỀU ĐƯỠNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN, Trung tâm Dịch vụ việc làm Lâm Đồng thông báo chiêu sinh lớp học tiếng Nhật miễn phí, cụ thể như sau:

  • Đối tượng: Nam, nữ, tuổi từ 1835.
  • Trình độ: tốt nghiệp sơ cấp trở lên các ngành hộ lý, y sĩ, điều dưỡng.
  • Đủ sức khỏe để làm việc tại nước ngoài
  • Yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, người lớn tuổi.
  • Địa điểm học: Trung tâm Dịch vụ việc làm Lâm Đồng. Số 172 Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Điện thoại /zalo tư vấn, đăng ký học: 0918.007.245, 0919.186.656