THÔNG TIN CHI TIẾT TUYỂN DỤNG  Quay lại

Trung tâm dịch vụ việc làm
Lượt xem 5
Ngày tạo hồ sơ 06/05/2024
Ngày nộp hồ sơ 06/05/2024
Hạn nộp hồ sơ Đến khi tuyển xong
Mã số nhà tuyển dụng 5140
Nhân viên kĩ thuật
Trình độ Trung cấp
Ngành nghề Điện-Điện tử
Số lượng tuyển 5
Giới tính Nam hoặc Nữ
Yêu cầu chung Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành Hệ thống điện / kỹ thuật điện hoặc các chuyên ngành kỹ thuật liên quan; - Biết cơ khí: hàn, tiện, v.v... - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo. Ưu tiên người có kinh nghiệm - Độ tuổi: Dưới 35
Mô tả công việc Lắp đặt, vận hành, xử lý lỗi, sửa chữa và cải tiến hệ thống điện thông minh, cổng tự động, camera, khóa điện tử vân tay,…. - Các công việc chuyên môn khác theo sự phân công của cấp trên. - Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn
Nơi làm việc Tỉnh Lâm Đồng
Thời gian làm việc Giờ hành chính
Lương khởi điểm Thỏa thuận (vnđ)
Quyền lợi - Thu Nhập 5 triệu - 10 triệu / tháng + hoa hồng + thưởng doanh thu - Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, có tính kỷ luật và trách nhiệm cao. - Có cơ hội thăng tiến, đào tạo cho các vị trí quản lý. - Được đóng BHYT, BHXH theo đúng quy định của Luật LĐ - Được tăng lương, thưởng và các chế độ khác theo quy định của Công ty - Thưởng các dịp lễ, tết, lương tháng 13, thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty - Phỏng vấn và đi làm ngay nếu đạt yêu cầu - Công việc ổn định và lâu dài.
Hồ sơ gồm Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản photo giấy khám sức khỏe, hộ khẩu, CMND, bằng cấp có liên quan và 1 ảnh (3x4): ghi thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, trình độ … mặt sau ảnh.
Ghi chú Người lao động sau khi xem thông tin tuyển dụng, vui lòng ghi lại Mã số nhà tuyển dụng và liên hệ với Trung tâm (Địa Chỉ: 172 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Điện thoại: 0263.3822360)

DANH SÁCH CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG CỦA CÙNG NHÀ TUYỂN DỤNG

NỘI DUNG TUYỂN NGÀY GỬI HẠN NỘP HỒ SƠ ĐỊA ĐIỂM SỐ LẦN XEM
Nhân viên kĩ thuật 06/05/2024 06/05/2024 Tỉnh Lâm Đồng 55

DANH MỤC NGÀNH