Tin tức Tổng hợp

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM LÂM ĐỒNG THỰC HIỆN MÔ HÌNH MỘT CỬA TRONG VIỆC GIẢI QUYẾT CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG 04/09/2019

Mô hình một cửa gắn kết các nhiệm vụ: Tư vấn - giới thiệu việc làm, hỗ trợ đào tạo nghề, thông tin thị trường lao động và giải quyết trợ cấp thất nghiệp.

SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM KẾT NỐI NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ DOANH NGHIỆP 09/08/2019

Trước nhu cầu ngày càng lớn về việc làm của người lao động và tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục đẩy mạnh hoạt động, tạo điều kiện tốt nhất để người lao động tìm việc làm phù hợp bằng cách thường xuyên tổ chức các sàn giao dịch việc làm.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM LÂM ĐỒNG CẦU NỐI GIỮA NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ DOANH NGHIỆP 17/06/2019

Trong những năm qua Trung tâm Dịch vụ việc làm Lâm Đồng đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác tư vấn, giới thiệu việc làm, thông tin thị trường lao động, thực hiện chính sách Bảo hiểm thất nghiệp góp phần vào mục tiêu giải quyết việc làm và an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ 17/01/2019

KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM LÂM ĐỒNG 

THÔNG BÁO 21/12/2018

BẢN TIN CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG 03/07/2018

Có 1.820 doanh nghiệp, tuyển dụng qua hệ thống Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, đã thu thập được 14.230 vị trí việc làm trống

Thông báo tuyển dụng đơn hàng mới - Làm việc tại Nhật Bản 21/05/2018

Trung tâm Dịch vụ việc làm Lâm Đồng - 172 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. Thông báo tuyển dụng đơn hàng mới - Làm việc tại Nhật Bản

Nguồn nhân lực cao cho xuất khẩu lao động: Cần sớm có sự chuyên nghiệp 15/05/2018

Thị trường xuất khẩu lao động tại Lâm Đồng đang dần “ấm” trở lại, khi trở thành một địa chỉ tiềm năng cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu... tìm đến tuyển dụng nhiều hơn.

“Triệt tiêu” hộ khẩu trong tuyển dụng 19/07/2017

Theo nghiên cứu mới nhất của Ngân hàng Thế giới (WB) và Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, hệ thống quản lý bằng hộ khẩu tạo sự bất bình đẳng cơ hội khi tiếp cận với dịch vụ xã hội, cũng như tiếp cận việc làm.