Các thị trường xuất khẩu lao động

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN - THỊ TRƯỜNG DỄ THAM GIA, THU NHẬP TỐT 08/06/2021

Hiện nay Trung tâm Dịch vụ việc làm Lâm Đồng đang tư vấn cho lao động có nguyện vọng đi XKLĐ 3 thị trường truyền thống với thu nhập tốt, điều kiện làm việc đảm bảo là Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Trong đó, thị trường Đài Loan được cho là thị trường dễ tính bởi nếu chọn đi XKLD Đài Loan, người lao động không đòi hỏi trình độ quá cao, độ tuổi tham gia rộng, thời gian đi nhanh. Các bạn lao động có nguyện vọng đi XKLĐ, cùng tìm hiểu về thị trường này nhé:

CUỘC SỐNG VÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CỦA THỰC TẬP SINH TẠI NHẬT BẢN 25/05/2021

Nhật Bản là một đất nước văn minh và tiện nghi trên thế giới. Ngày càng có nhiều người lao động trẻ chọn Nhật Bản để làm việc và đây thực sự là một trải nghiệm có tính thay đổi cuộc đời bởi khi hồi hương, không ai có thể nói rằng tôi vẫn là tôi trước đây, không hề khác xưa!

QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA THỰC TẬP SINH Ở NHẬT BẢN 13/05/2021

Mỗi một quốc gia đều có nền văn hóa và ngôn ngữ riêng, nếu bạn muốn đến một nơi nào đó để sinh sống và làm việc thì cần tìm hiểu rõ những những quy định của nước sở tại, để tránh gặp phải nhiều ro hay bị lừa gạt. 

Nhiều lao động thắc mắc về những quy định thời gian làm việc tại Nhật Bản, bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn nắm rõ những quy định về thời gian làm việc ở Nhật.

NHỮNG NGÀNH NGHỀ THU HÚT LAO ĐỘNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN 13/05/2021

Việc lựa chọn ngành nghề khi tham gia xuất khẩu lao động là một điều hết sức quan trọng, vì đây sẽ là công việc gắn bó lâu dài với các bạn trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm. Nếu không tìm được một công việc phù hợp với bản thân thì các bạn sẽ không có động lực để hoàn thành và theo đuổi. 

 

TUYỂN LAO ĐỘNG NAM, NỮ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN 26/08/2020

Trung tâm Dịch vụ việc làm trực thuộc Sở Lao động - TB&XH Lâm Đồng thỏa thuận hợp tác với những công ty Xuất khẩu lao động tạo nguồn lao động đi làm việc có thời hạn theo hợp đồng tại Nhật Bản (đã được Sở Lao động TB&XH Lâm Đồng thẩm định và cấp phép đưa người lao động Lâm Đồng đi làm việc tại Nhật Bản)

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP HỌC TIẾNG NHẬT (MIỄN PHÍ) 25/08/2020

Nhằm trang bị ngoại ngữ, kiến thức cần thiết, nâng cao khả năng cạnh tranh cho lao động Lâm Đồng khi có nhu cầu tham gia XKLĐ, Trung tâm Dịch vụ việc làm trực thuộc sở Lao động TB&XH Lâm Đồng tiếp tục chiêu sinh học viên lớp tiếng Nhật (miễn phí) theo chinh sách hỗ trợ của UBND tỉnh Lâm Đồng dành cho lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Nhật Bản

CÁC THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NĂM 2020 08/04/2020

Làm việc tại DUBAI,Ả RẬP XÊ ÚT,KUWAIT, HÀN QUỐC