Hỏi đáp lao động việc làm (Gởi câu hỏi)

Em muốn nộp hồ sơ cá nhân để nhờ trung tâm giới thiệu cho em việc làm tại Đà Lạt thì em phải làm như thế nào ạ, vì em là người ngoại tỉnh nên không thể đến trung tâm trực tiếp được. Rất cảm ơn sự giúp đỡ của trung tâm để em có cơ hội việc làm tại Đà Lạt mình ạ! (Công việc mong muốn: Nhân viên văn phòng; Quản lý đất đai). Tốt nghiệp ngành quản lý đất đai( hệ Đại học, xếp loại tốt nghiệp: Giỏi) (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Mình muốn hỏi đăng tin tuyển dụng lên website thì làm thế nào hay liên hệ với ai? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp về xuất khẩu lao động (Gởi câu hỏi)

Nếu chỉ cao 1m46 có đi xklđ đuọc hông ạ

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp (Gởi câu hỏi)

e o đuc trọng v nôp bao hiem that nghiep o dau (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
cho e hoi o lâm đông muon đăng kí bảo hiễm thất nghiêp thi đăng kí ở đâu ạ e xin cảm ơn (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Em làm công ty cũ 4 năm 1 tháng. Sau 2 tháng e tiếp tục đóng bảo hiểm thất nghiệp ở công ty mới được 2 tháng thì e bị bệnh và viết đơn thôi việc và đc sự đồng ý của công ty. Bây giờ e làm thất nghiệp đc ko ạ. Và được mấy tháng ạ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Xin hỏi. E làm công ty tại Ninh Bình được 5 năm 8 tháng. E ngừng đóng bảo hiểm xã hội tháng 8 năm 2018. Và tiếp tục làm việc tại công ty tới tháng 10 năm 2019. Trường hợp của e có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không ạ. Hiện nay e đang sống ở Lâm Đồng thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp gồm những gì ạ. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Sau khi lên trình diện lần 2, bao lâu là nhận được lương trợ cấp thất nghiệp cho lần 2 (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp về tuyển sinh đào tạo (Gởi câu hỏi)

Em chỉ muốn học tiếng Nhật hoặc Hàn thôi chứ không đi xklđ thì có được đăng kí học tại trung tâm không ạ? Nếu được thì học phi bao nhiêu, thời gian như thế nào ạ? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Tôi.muốn học tiếng trung đk ở đâu ạ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E o krông năng đã học hết câp 2 nếu bây giờ muôn đi học o trung tâm thì em có thể học những nghề nào (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Trung tâm biết chỗ nào đào tạo tiếng Hàn giao tiếp vào có thi chứng chỉ A, B gì đó không? Và Lệ phí như thế nào giúp em với? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em muốn đi học nghề ở trường trung cấp dạy nghề số 5 tại đaklak. vậy cho em hỏi trường nhận hồ sơ vào ngày tháng nào? em mới học hết lớp 9 nhưng đã xuất ngũ thì có được học tại trường. nếu xin học thì hồ sơ cần những gì? mong sẽ giải đáp cho em . EM XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp khác (Gởi câu hỏi)