Hỏi đáp lao động việc làm (Gởi câu hỏi)

cho e hỏi. E đã nộp hồ sơ ở trung tâm giới thiếu việc làm ở biển hoa 2. nhưng giấy chứng minh nhân dân e ở tỉnh Vĩnh Long. E mới chuyển nhà về đồng tháp và lam hộ khẩu mới ở đồng tháp. Z cho e hỏi khác nơi thường trú có lấy được bảo hiểm thất nghiệp ko

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Chào anh chị! Em tên minh. Hiện tại em đang thấy bên anh chị có nhiều công ty xây dựng đang có nhu cầu tuyển dụng. Nhưng hiện tại em đang ở đà nẵng. Em muốn nộp hồ sơ thì phải làm thế nào? Anh chị có thể cho em xin mail của nhà tuyển dụng không ạ. E xin cảm ơn

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
chào các anh chị!!!.... e tên Trường, em tốt nghiệp cao đẳng điện-điện công nghiệp năm 2009. em muốn nhờ các anh chị tìm giúp e một công việc ở BMT,ngoài kỹ năng chuyên môn ngành điện ra em còn biết chút về cơ khí.... (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em xin hỏi em nghành chuyên nghành đại học kế toán ra em da nộp hồ sơ tại chung tâm hồi tháng 7 mà vẵn chưa thấy nhà tuyển dụng nào gọi để phỏng vấn?vậy hồ sơ của e còn ở trung tâm hay không và bao giờ mói có đợt tuyển kế toán để em được đi làm em giờ rất muốn đi làm mà đã xin nhiều chỗ nhưng chưa được?em xin căm ơn anh chị đã trả lời câu hỏi này của em (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em muốn hỏi bệnh viện thiện hạnh con tuyển nhân viên lễ tân nữa không(anh chi giúp em nhé) (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp về xuất khẩu lao động (Gởi câu hỏi)

Xin chào Trung tâm, hiện em là sinh viên và muốn viết một đề tài về tình hình xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Em muốn xin thêm số liệu về tình hình XKLĐ qua các năm cũng như việc thanh kiểm tra các cơ sở, doanh nghiệp được cấp phép XKLĐ có thời hạn. em xin cảm ơn

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Xin chào chung tâm E năm nay học lớp 12 ạ, sau này em dự định học 1 trường điều dưỡng ở việt nam (chỉ học mỗi thứ7,chủ nhật thôi ạ),vậy sau khi e học tiếng rồi sang hàn quốc thì có dc làm ngành điều dưỡng ở bên hàn k ạ. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em tên Thảo hiện 23t đã tốt nghiệp cđ kế toán. hiện đang cư trú ở buôn đôn. e muốn đi xklđ nhật bản thì có những nghề nào ạ? thủ tục như thế nào? trung tâm có giới thiệu chương trình xklđ bên nhật k? em xin chân thành cảm ơn (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E cao 1met61lieu co di xkld tai dai loan duoc k (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em tên Hậu 23 tuổi sức khỏe tốt, em đã tốt nghiệp thpt. vậy cho em hỏi em muốn có cơ hội xklđ làm việc được không ạ. em chưa có nghành nghè trung tâm có đào tạo không ạ. nếu e có vay vốn cho mọi chi phí và trả dần sau khi em làm được không ạ. mong mọi người tư vấn giùm em (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp (Gởi câu hỏi)

Cho e hỏi ở bảo lộc lâm đồng thì làm bảo hiểm thất nghiệp ở chỗ nào, cho e địa chỉ với

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
tôi là công nhân trồng hoa nơi làm việc tại huyện kim bôi tỉnh hòa bình, thuộc công ty hoa nhiệt đới có trụ sở chính tại tỉnh sơn la nay đã chấm dứt hợp đồng múa làm thủ tục để hưởng báo hiểm thất nghiệp thì đăng ký ở đâu (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
tôi là công nhân trồng hoa nơi làm việc tại huyện kim bôi tỉnh hòa bình, thuộc công ty hoa nhiệt đới có trụ sở chính tại tỉnh sơn la nay đã chấm dứt hợp đồng múa làm thủ tục để hưởng báo hiểm thất nghiệp thì đăng ký ở đâu (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Lúc trước tôi làm việc ở Phú Yên và có đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội và thất nghiệp.Hiện tại tôi làm ở sài gòn và nếu nghỉ việc thì tôi có thể về lại quê Phú Yên để làm bảo hiểm Thất nghiệp được không ak? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
phân loại bảo hiểm thất nghiệp (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp về tuyển sinh đào tạo (Gởi câu hỏi)

Em chỉ muốn học tiếng Nhật hoặc Hàn thôi chứ không đi xklđ thì có được đăng kí học tại trung tâm không ạ? Nếu được thì học phi bao nhiêu, thời gian như thế nào ạ? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Tôi.muốn học tiếng trung đk ở đâu ạ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E o krông năng đã học hết câp 2 nếu bây giờ muôn đi học o trung tâm thì em có thể học những nghề nào (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Trung tâm biết chỗ nào đào tạo tiếng Hàn giao tiếp vào có thi chứng chỉ A, B gì đó không? Và Lệ phí như thế nào giúp em với? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em muốn đi học nghề ở trường trung cấp dạy nghề số 5 tại đaklak. vậy cho em hỏi trường nhận hồ sơ vào ngày tháng nào? em mới học hết lớp 9 nhưng đã xuất ngũ thì có được học tại trường. nếu xin học thì hồ sơ cần những gì? mong sẽ giải đáp cho em . EM XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp khác (Gởi câu hỏi)

Chào a chị ở trung tâm.hiện tại e muốn học nghề điện cơ.không biết trung tâm mình có đào tạo nghề này không.hoặc a chị biết ở đâu ở buôn mê mình dạy thì chỉ cho e địa chỉ với.e cảm ơn a chị. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào các anh chị! Có cty nào cần tuyển nghành điện tử-viễn thông không (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào các anh (chị)! Em tên là lan hiện là sinh viên cao đẳng kế toán trường đại học tây nguyên đang chuẩn bị ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm và chưa có bằng ạ Em muốn hỏi trung tâm hiện giờ em chưa có bằng nhưng em muốn làm việc liệu em có thể tìm được công việc kế toán không ạ. Em cảm ơn (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Cho e hoi nv cskh con tuyen k ak (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào anh chị,em tốt nghiệp cao đẳng kế toán,đã đi làm vài năm nhưng toàn làm trái ngành, chưa có kinh nghiệm về kế toán.hiện tại lại có con nhỏ,vậy có thể xin được công việc nào mà có thể du di về thời gian để có thể đưa đón con không ạ!em cảm ơn! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)