Hỏi đáp về xuất khẩu lao động


NẾU CÓ VẤN ĐỀ CẦN TRAO ĐỔI VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG, BẠN VUI LÒNG ĐIỀN VÀO DƯỚI ĐÂY

Lưu ý : Đề nghị Bạn viết tiếng Việt có dấu, nội dung phải rõ ràng trong mục câu hỏi.

CÂU HỎI ĐÃ ĐƯỢC TRẢ LỜI

Xin chào Trung tâm, hiện em là sinh viên và muốn viết một đề tài về tình hình xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Em muốn xin thêm số liệu về tình hình XKLĐ qua các năm cũng như việc thanh kiểm tra các cơ sở, doanh nghiệp được cấp phép XKLĐ có thời hạn. em xin cảm ơn

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Xin chào chung tâm E năm nay học lớp 12 ạ, sau này em dự định học 1 trường điều dưỡng ở việt nam (chỉ học mỗi thứ7,chủ nhật thôi ạ),vậy sau khi e học tiếng rồi sang hàn quốc thì có dc làm ngành điều dưỡng ở bên hàn k ạ. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em tên Thảo hiện 23t đã tốt nghiệp cđ kế toán. hiện đang cư trú ở buôn đôn. e muốn đi xklđ nhật bản thì có những nghề nào ạ? thủ tục như thế nào? trung tâm có giới thiệu chương trình xklđ bên nhật k? em xin chân thành cảm ơn (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E cao 1met61lieu co di xkld tai dai loan duoc k (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em tên Hậu 23 tuổi sức khỏe tốt, em đã tốt nghiệp thpt. vậy cho em hỏi em muốn có cơ hội xklđ làm việc được không ạ. em chưa có nghành nghè trung tâm có đào tạo không ạ. nếu e có vay vốn cho mọi chi phí và trả dần sau khi em làm được không ạ. mong mọi người tư vấn giùm em (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em dăng ki xkld sang nhật thi dăng ki ở đâu (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào anh chị,em tên Uc em 23 tuổi đã tốt nghiệp đại học khoa quản trị du lịch chuyên ngành của em là buồng phòng.Em muốn đi xuất khẩu lao động nước ngoài nhưng không biết đi nước nào phù hợp với ngành em học. Nên em muốn hỏi anh chị có nước nào đang tuyển không ? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Xin chào Trung tâm? Em muôn hỏi Hiện nay tỷ lệ lao động xuất khẩu bổ trốn ra ngoài làm việc giảm xuống bao nhiêu % thì những người lao động việt nam còn lại mới có cơ hội sang Hà Quốc làm việc vây? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Em mới tốt nghiệp cấp 2 có đi xkld nhật bản được không ạ . Và chi phí bao nhiêu có cho vay vốn không ạ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Anh ,chi cho em hoi e muon di xuat khau lao dong o han quoc ma e chua biet di co nhung nghanh nghe gi,thu tuc, chi phi nhu the nao.vay nhp anh xhi giai dap gium em .em cam on anh chi nhieu. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
tôi muốn đi làm việc tại nước ngoài,với nghành nghề là tài xế lái xe hạng c,kính mong anh chị júp tôi,cám ơn,điện thoại 0946731468 (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
tôi muốn đi macau làm việc.cty có đào tạo nghiệp vụ và dạy tiếng không? chi phí như thế nào? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
e tên hiền, là nữ 27 tuổi. e tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành quản trị doanh nghiệp thương mại. e cao 1m58 và nặng 55kg, không mắc các bệnh xã hội hay truyền nhiễm e muốn đi xuất khẩu lao động ở nhật bản thì có đủ điều kiện không ạ? nếu đủ điều kiện e phải làm những gì để được đi xuất khẩu lao động ạ? và nộp hồ sơ ở đâu? xin tư vấn giúp e ạ? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em la nu cao 1m50 nang 45kg vay e co du dieu kien de di xuat khau lao dong tai nhat ban khong ak (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
muon di lao dong ben han quoc thi phai lam ho so the nao? Can bao nhieu tien moi du? Phai nop ho so o dau? O thanh pho co nop duoc ko?mong anh chi giup do gium (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Toi muon dc hoc tieng nhat de di xuat khau lao dong tai nhatban .toi xin hoi dc truong de hoc tai daklak (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
e la nguoi dan toc thiu so 25tuoi, cao 1,60m, nang 60kg, trinh do 10/12 xuat ngu nam 2010, chua co tay nghe nao vay e co the di xkld k? la dan toc thiu so e co dc huong nhug gj k? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
cho e hỏi khi nào bên trung tâm mới có lớp học tiếng hàn quốc để đi xuất khẩu lao động ạ.e được biết đầu năm sau sẽ có chỉ tiêu mới vậy cho hỏi khi nào mới có lớp để học ạ.e mong các anh chị trả lời cho e câu hỏi này.e xin chân thành cảm ơn. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
e năm nay dang hoc 12 dự dịnh muốn di xkld ở nhật bản.vậy em phảj những tiêu chuẩn gi (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Mình không đủ 1m50 thì có đi xuất khẩu tại đài loan được không (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Tôi muốn đi xuất khẩu lao động nhật bản. tôi có bằng cao đẳng nghề công nghệ ô tô thì có đc ưu tiên j k. tôi có nghe nói là những người có nguyên quán Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh k đc tuyển phải k? có thể cho tôi biết lý do đc k?vì tôi nguyên quán Thanh Hóa rất mong hồi âm (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Toi muon dj xkld o nhat ban, toi da hoc dien co 3 nam, co tay nhge quan motor, toi paj dang kj the nao, thu tuc ra sao (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em chào anh chị: anh chị cho em hỏi em học trung cấp nghề cơ khí ra.nay em muốn đi xuất khẩu thì e cần những thủ tục như thế nào và yêu cầu thủ tục hồ sơ sao ạ.em mong anh chị giúp đỡ em ạ.e cảm ơn anh chị nhiều.em chào anh chị... (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Tôi muốn đi xuất khẩu lao động ở Malaysia thì cần có điều kiện và thủ tục hồ sơ như thế nào? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Em muốn được biết thủ tục xuất khẩu lao động như thế nào, chi phí hết bao nhiêu . và công ty có đảm bảo là em đi được hay không, có bị lừa hay không? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em 27 t hien dag lam o binh duong muon xkld nuoc nga mong cac anh chi cho em xin dia chi noi dang ky lam thu tuc em thah that cam on (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em muon xuat khau lao dong sang singapovoi gia dinh cung chong va 2 con nho co duoc ko? va chi phi het bao nhieu (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
e muon di xuat khau ma chieu cao e 1m6.con can nag thi50 co di dc ko a chi oi? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
minh muon di xuat khau phai hoi cong ty nao cho dam bao (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
tôi muốn đi nhật bản lao động.tôi đã tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô.như vậy thì tôi có được làm việc đúng chuyên ngành hay không, mức lương là bao nhiêu và chi phí để sang nhật bản là bao nhiêu. tôi xin cảm ơn (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)