CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH TUYỂN

  • 29/12/2023
  • 1476

1. Nhân viên bán hàng

2. Nhân viên phục vụ nhà hàng

3. Nhân viên bếp

PHIẾU THÔNG TIN TUYỂN DỤNG:

  1. Tên đơn vị, doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH

Mã số đăng ký/Mã số thuế: 4200810665     

Loại hình: .....................................................................................................................................

Ngành nghề sản xuất kinh doanh: .....................................................................................................................................

Địa chỉ: Sân bay Quốc tế Cam Ranh, phường Cam Nghĩa, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

  1. Người liên hệ:

Họ tên: Dương Thị Hồng Anh

Chức vụ: Nhân viên tuyển dụng-đào tạo

Số điện thoại: 0915993883

Mail: tuyendung@cias.vn

Thời gian tuyển dung: 06/12/2023-05/03/2024.............................................................................

  1. Thông tin tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng

Yêu cầu

Quyền lợi

 

Tên công việc

Số lượng

Mô tả

Trình độ

Tin học

Ngoại ngữ

Kinh nghiệm

Tuổi

Giới tính

Nơi làm việc

Phúc lợi

  1. Nhân viên bán hàng

03

- Quản lý, kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi nhận ca;

- Sắp xếp, giám sát hàng hóa trên kệ

- Đón tiếp, tư vấn khách hàng

- Thanh toán, tính tiền

- Các công việc khác theo yêu cầu

 

THPT

Biết sử dụng máy tính

 

 

20-30

Nam/Nữ

Sân bay Liên Khương-Đức Trọng-Lâm Đồng

- Được công ty đóng 100% phí bảo hiểm theo quy định (BHYT, BHXH, BHTN, ...).

-12 ngày phép/năm.

-Lương tháng 13.

-Thưởng doanh số, thưởng năng suất lao động, được cấp đồng phục làm việc, ...

  1. Nhân viên phục vụ nhà hàng

03

- Thực hiện các công việc đầu ca

- Thực hiện quy trình phục vụ thực khách

- Kiểm soát, bảo quản các công cụ - dụng cụ

- Thực hiện các công việc cuối ca

- Các công việc khác

THPT

 

 

 

20-30

Nam/Nữ

 

 

  1. Nhân viên bếp

02

- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, gia vị, bát, đũa… cho việc ra món và sắp xếp món ăn.

- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của bếp chính.

- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi ra món.

- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.

- Các công việc khác liên quan

 

 

 

Kinh nghiệm nấu ăn

20-35

Nữ