CÔNG TY TNHH AGRO CARE CẦN TUYỂN:

  • 16/11/2022
  • 5007

1. Kỹ Sư Nông Nghiệp. Mức lương thương lượng

Địa điểm làm việc: Thôn 9, Tân Thanh,  Lâm Hà, Lâm Đồng

2. Công nhân sản xuất nông nghiệp công nghệ cao (trình độ 9/12). Lương thương lượng khi phỏng vấn

Địa điểm làm việc: Lạc Dương, Đà Lạt, Đức Trọng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Anh Tiến sđt: 0977.781.139

1. Công nhân sx Nông Nghiệp Công nghệ cao. Mức lương: 7tr-10tr

KỸ NĂNG: - Thành thạo sử dụng các máy móc, nông cụ cơ bản - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm nông nghiệp

Lương thưởng hấp dẫn Được đóng bảo hiểm theo quy định của pháp luật hiện hành Được nghỉ 12 ngày phép/năm

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Tham gia các dự án của Công tỷ - Làm các công việc liên quan tới sản xuất NN CNC tại nông trại của Công ty - Theo dõi tình hình sinh trưởng và phát triển của cây trồng trong cũng như ngoài nhà lưới - Hướng dẫn lại các kỹ thuật cho người được chỉ định của Công ty - Theo dõi tình hình dịch bệnh, phát triển của cây trồng trong nhóm liên kết sản xuất của Công tỷ khi được phân công - Báo cáo định kỳ hằng tuần - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trang trại và Ban Giám Đốc Công ty

YÊU CẦU CÔNG VIỆC: - Tốt nghiệp 9/12 hoặc cao hơn - Ưu tiên có hiểu biết và kinh nghiệm làm việc liên quan tới sản xuất nông nghiệp - Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại tỉnh Lâm Đồng - Có kỹ năng làm việc nhóm, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Thôn 9, Xã Tân Thanh, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng

2. Kỹ Sư Nông Nghiệp - Quản Lý Khu Sản Xuất Nông Nghiệp Công Nghệ Cao và Phát Triển Vùng Nguyên Liệu

Mức lương: THƯƠNG LƯỢNG

CẤP BẬC: Trưởng phòng

NGÀNH NGHỀ: Nông nghiệp/Lâm nghiệp , Thực phẩm & Đồ uống , Công nghệ cao

 KỸ NĂNG: Kỹ Sư Nông Nghiệp, Quản Lý Sản Xuất Trồng Trọt, Quản Lý Sản Xuất Nông Sản Chế độ BHXH, BHYT, BHTN…thưởng, phúc lợi, du lịch, .... Có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 1. Quản lý khu vực sx nông nghiệp công nghệ cao Xây dựng kế hoạch và triển khai sản xuất trồng trọt tại khu vực sx nông nghiệp công nghệ cao gồm 0,5 ha nhà kính và 3 ha ngoài trời, đạt hiệu quả.

2. Phát triển vùng nguyên liệu (chuẩn bị khởi động)

* Tổ chức liên kết sản xuất: - Cung cấp giống, phân bón và hỗ trợ tập huấn, kĩ thuật cho bà con vùng liên kết sản xuất - Kiểm tra truy xuất nguồn gốc tất cả các nguyên liệu từ các hộ nông dân, Nhà cung cấp... - Theo dõi, hỗ trợ các Hộ nông dân trong việc ghi nhận nhật ký canh tác.

* KIỂM TRA, GIÁM SÁT - Hướng dẫn các hộ Nông dân, hợp tác xã các vấn đề liên quan đến canh tác, chăm sóc cây trồng - Tập huấn, hướng dẫn Nông dân, Nhà Cung cấp... các tiêu chuẩn về "Sản phẩm nông nghiệp An Toàn, Truy xuất nguồn gốc" - Theo dõi, hỗ trợ kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây theo nhu cầu của Công ty - Hướng dẫn, giám sát Nông dân trong việc xây dựng vùng nguyên liệu.

* PHÁT TRIỂN VÙNG NGUYÊN LIỆU - Thu thập thông tin về: Nhà cung cấp, vùng nguyên liệu, giá, mùa thu hoạch, sản lượng, nhu cầu thị trường... liên quan đến các nguyên liệu phục vụ cho sản xuất - Kiểm tra các thông tin liên quan đến nguồn cung ứng - Khảo sát, lấy mẫu và kiểm tra sự phù hợp của nguyên liệu theo tiêu chuẩn của Công ty - Quản lý thu mua theo tiêu chuẩn hợp đồng của Công ty và tổ chức thu mua - Xây dựng, phát triển và duy trì mối quan hệ lâu dài với nông dân

* LẬP KẾ HOẠCH, BÁO CÁO ĐỊNH KỲ & CÁC CÔNG VIỆC KHÁC ĐƯỢC YÊU CẦU YÊU CẦU CÔNG VIỆC: - Tốt nghiệp đại học/cao đẳng Chuyên ngành Nông Nghiệp, Cây trồng, hoặc các ngành có liên quan. - Trung thực, chịu khó. - Team work, và khả năng làm việc độc lập. - Kỹ năng giao tiếp, tạo lập mối quan hệ (với nông dân và chính quyền địa phương). - Sẵn sàng đi công tác theo nhu cầu công việc.